Brotzeit

Chào mừng đến với Brotzeit!

_

Được bao bọc bởi những con đường sầm uất nhất tại quận 1, TP. HCM, Brotzeit® đã thật sự khẳng định được sự hiện diện của một trong những nhà hàng và bar Đức cao cấp nhất tại TP. HCM. Toạ lạc tại cao ốc Kumho Plaza, nhờ vào vị trí thuận lợi, các bạn có thể đi từ Brotzeit đến một trong những khu vực sầm uất nhất của Thành phố, và những địa điểm du lịch nổi tiếng như nhà thờ Notre Dame, bưu điện thành phố và một trong những trung tâm thương mại lớn nhất tại thành phố, Vincom Centre.

_

Với mặt tiền rộng 24 mét, nhà hàng sẽ cho bạn một góc nhìn ra các dãy phố đông đúc nhất thành phố như Lê Duẫn và Hai Bà Trưng, các thực khách sẽ có một bữa ăn với những trải nghiệm đầy thú vị.

 

Brotzeit phục vụ bạn loại bia Đức nổi tiếng thế giới cùng với ẩm thực Bavarian đích thực trong một khung cảnh sang trọng và hiện đại.

_

Giờ mở cửa:

Hàng ngày, 11.00 AM – 12.00 PM


Điện thoại:
+848 3822 4206

 

Fax: 

+848 3822 1030

 

Facebook

 

Website:
www.brotzeit.vn

_

_

Brotzeit, German Beer & Bar

Cái tên Brotzeit là một đại diện cho nền văn hoá ẩm thực của Bavarian, “Brot” trong tiếng Đức nghĩa là bánh mì, “Zeit” nghĩa là thời gian, nhắc đến một bữa ăn ấm cúng, thân vật cùng với loại bia tươi Đức trứ danh.

 

Tất cả các nhà hàng của Brotzeit đều được xây dựng và trang trí một cách sang trọng, mang đậm văn hoá và tôn lên nét đặc trưng của nước Đức. Các chi tiết bên trong được thiết kế bằng gỗ, cùng với những bức tranh thể hiện sự đặc trưng của đất nước này và đồng thời thể hiện sự phát triển của văn hoá bia ở Đức

_

Brotzeit cung cấp cho các bạn rất nhiều sự lựa chọn cho các loại bia khác nhau. Brotzeit luôn giữ truyền thống với việc sử dụng nước suốt tinh khiết trong quá trình làm bia và dùng kết hợp với các món ăn Bavarian để đạt được hương vị tuyệt vời nhất.

_

_

_

_