Hard Rock Cafe

Chào mừng đến với Hard Rock Cafe!

 

Với diện tích hơn 542 mét vuông, chỗ ngồi đủ cho 205 khách, quầy bar sang trọng, một sân khấu chơi nhạc sống và một rock shop chuyên cung cấp các sản phẩm như áo thun, dây đeo, nón, mang phong cách rock, phản chiếu tinh thần mê rock của nguời dân Sài Thành. Một trong những điểm đặc biệt nhất của Hard Rock chính là phong cách trang trí, với những vật dụng kỷ niệm của các nghệ sĩ rock lừng danh khắp thế giới được trưng bày khắp nơi, Hard Rock sẵn sàng đánh thức niềm đam mê rock trong các bạn.

 

Menu thức ăn bao gồm các món ăn từ nhãn hiệu Smokehouse lừng danh, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại thức uống và ruợu

_

Lịch sử của Hard Rock

 

Tất cả bắt đầu với cây đàn guitar Eric Clapton, đó là một sự bắt đầu mà không một ai nhận ra, nó giống như một tiếng cười, một trò đùa giữa bạn bè với nhau. Trở về thập niên 70,  Claptop – “vị thần” guitar đầu tiên, nguời sáng lập ra Cream and Derek & the Dominoes, và đồng thời là nguời tạo ra “Layla” bất tử, rất thích dùng bữa tại một nhà hàng thức ăn nhanh của Mỹ gọi là Hard Rock Café.

Giờ mở cửa:

Hàng ngày, 10:00 AM – 01.00 AM

_

Điện thoại:
+848 6291 7595
+848 6291 7596

 

Trip Advisor

 

Twitter

 

Facebook

 

Website:
www.hardrockcafe.vn

_

_

_

_

_


 

Hard Rock Cafe

Nơi này nằm tại một toà nhà đã từng được sử dụng làm trụ sở cũ cho Roll Royce, sở hữu bởi một cặp vợ chồng trẻ nguời Mỹ, và họ không hề thích việc trùng tu nó. Tigrett và Peter Morton là hai nguời sáng lập ra Hard Rock, họ rất mê âm nhạc nên họ quyết định tạo ra một nơi mà họ có thể thỏa sức tận hưởng niềm đam mê của mình. Clapton đã có một khoảng thời gian tốt đẹp cùng  với những món ăn ngon, nên anh ta quyết định nói với đôi bạn trẻ này hãy luôn dành cho anh ta một bàn riêng, và đặt một thứ gì đó lên để đánh dấu, đôi bạn hỏi “Tại sao chúng ta không đặt cây đàn của anh lên nhỉ?” Họ cùng nhau cuời, và gắn cây đàn của Clapton lên tường.

 

Không ai suy nghĩ quá nhiều về điều này. Cho đến 1 tuần sau, một cây đàn khác được mang đến (Gibson Les Paul) với một mẩu giấy ghi rằng: “cây đàn của tôi cũng tốt y như cây của Clapton đấy”. Đôi bạn trẻ lại treo nó lên tường, và sau đó những cây đàn không ngừng được gửi tới. Ngày nay có hơn 70.000 guitar, trống, piano, harmonicas, micro, áo sơ mi, quần, khăn quàng cổ, giày dép, lời bài hát viết tay, xe hơi, xe đạp, xe buýt và đá các loại – đến nay, đây là bộ sưu tập lớn và giá trị nhất nhì thế giới – trên các bức tường của hơn 163 Hard Rock Café, khách sạn và sòng bạc tại 52 nước trên thế giới.