KOTO at Kumho Link

Chào mừng quý khách đến với nhà hàng KOTO tại Kumho Link!

 

Một lần ghé thăm nhà hàng KOTO Sài Gòn sẽ là một trải nghiệm không thể nào quên.

 

Tạm xa lánh khỏi sự hối hả và nhộn nhịp hằng ngày của Sài Gòn, quý khách hãy đến với Nhà hàng Đào tạo KOTO Kumho, nằm trên tầng thượng thoáng đãng và xanh mát của The Link tại Kumho, đây là Nhà hàng Đào tạo hiện đại mới của KOTO.

 

Bạn sẽ bị mê hoặc bởi sự yên tĩnh và không khí nồng nhiệt.

 

Thưởng thức một ly rượu vang thư giãn, và được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên dễ thương, chuyên nghiệp với khả năng nói tiếng Anh tốt.

 

Hãy đến với thiên đường ẩm thực để thưởng thức hương vị và mùi hương đầy quyến rũ mà các đầu bếp của chúng tôi đã tạo ra.

 

Trải nghiệm sự cảm nhận các món đặc sản của Đông Nam Á và Việt Nam cùng với những món ăn tuyệt vời mang hương vị Bỉ và Pháp.

 

Chúng tôi luôn tiên phong và bắt kịp với những thay đổi của thế giới xung quanh.

 

Nhà hàng KOTO Sài Gòn luôn chú trọng đến việc chọn lựa và chất lượng của những món ăn.

 

Thực đơn rất lôi cuốn.

 

Các món khai vị thì rất hấp dẫn.

 

Các món tráng miệng thì không thể cưỡng lại được!

Giờ mở cửa:

11:00 AM – 12:00 PM

_

Điện thoại:

+848 3822 9357

_

Fax: 

+848 3822 9367

_

Website:


www.koto.com.au

 

Facebook

 

 

Twitter

 

 

YouTube

 

 

LinkedIn

 

 

Trip Advisor

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhà hàng KOTO tại Kumho Link – một Mô hình Nhà hàng Đào tạo

 

  1. KOTO là một trong những doanh nghiệp xã hội tiên phong kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ở Việt Nam. KOTO là tên một nhà hàng và một chương trình đào tạo hướng nghiệp phi lợi nhuận đã ra đời vào năm 1999. Mục đích chính của KOTO là giúp đỡ các thanh thiếu niên đường phố, có hoàn cảnh khó khăn có được cơ hội học tập và thay đổi cuộc đời.
  2. Nhà hàng Đào tạo KOTO đã phục vụ rất nhiều thực khách đến từ khắp nơi, và là nòng cốt trong việc truyền bá văn hóa của KOTO trên toàn thế giới.
  3. Nhà hàng KOTO tại Kumho Link như là một nền tảng cho các học viên KOTO có được những kỹ năng nghề nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn và nghệ thuật ẩm thực, đồng thời mang đến cho du khách với những trải nghiệm ăn uống độc đáo.
  4. KOTO tại Kumho Link nổi bật với sự kết hợp các khu vực ngoài trời và trong nhà phù hợp cho những buổi gặp gỡ nhóm hoặc cá nhân, được tọa lạc ở tầng 3 của khu phức hợp Kumho Link, Asiana Plaza Sài Gòn, 39 Lê Duẩn, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
  5. KOTO đã được thu hút bởi sự hợp tác với Kumho Asiana Plaza Sài Gòn khi đó như là một tín hiệu công nhận sự phát triển của KOHO trong lĩnh vực doanh nghiệp xã hội và sự hỗ trợ nhiệt tình Kumho Asiana Plaza Sài Gòn đối với giá trị, sứ mệnh và tầm nhìn của KOTO.
  6. Bắt nguồn từ các nhà hàng đào tạo KOHO và các hoạt động doanh nghiệp xã hội KOTO khác đang tạo ra doanh thu (chẳng hạn như ăn uống) đã giúp ích cho KOTO Foundation và các chương trình đào tạo, phát triển và phúc lợi xã hội mà được xem như là tiếng nói tiên phong trong phát triển nhận thức về sức mạnh chuyển đổi của doanh nghiệp xã hội để thoát khỏi cảnh nghèo đói.