Lion City Exclusive

Chào mừng đến với Lion City Exclusive!

_

Lion City Cafe & Restaurant, đứng đầu là ông Harry Ang là nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp cháo ếch Singapore đích thực. Họ bắt đầu hoạt động vào tháng 5 năm 2006 với tên gốc là Original Singapore Frog Porridge với ba quán ăn nhỏ bán chỉ món cháo ếch nổi tiếng. Thời gian trôi wa, các món ăn nhiều hơn nữa đã được thêm vào và một nhà hàng sức chứa 70 người được gọi là d’coffeeshop được thành lập tại Lê Anh Xuân, Thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ khách hàng với các lựa chọn thực phẩm đích thực của Singapore.

 

Thực đơn mới được công nhận là một cú hit với người dân địa phương và người nước ngoài cư trú tại thành phố. Với các món ăn như bbq sambal sting ray, cà ri gà, cua ớt và hơn thế nữa là món cháo ếch trứ danh của họ, nhà hàng nhanh chóng trở nên đông đúc vào mỗi đêm.

_

Điều này thúc đẩy họ mở thêm 2 nhà hàng trong thành phố Hồ Chí Minh và cũng thay đổi tên thành Lion City Cafe & Restaurant để phản chiếu một hình ảnh Singapore rõ nét hơn.

Giờ mở cửa:

Hàng ngày, 10:00 AM – 10.00 PM

_

Điện thoại:
+848 2210 3232

+848 2210 2323

 

Youtube

 

Facebook

 

Website:

www.lioncityrestaurant.com

_

_

_

 

Lion City Exclusive

Vào tháng 1 năm 2009, một nhà hàng 200 chổ ngồi đã được xây dựng để thay thế nhà hàng đông đúc Lê Anh Xuân và nó nằm ngay đối diện với nhà hàng cũ.

Nhà hàng có 3 tầng, tầng 1 là khu vực ăn uống bình thường mang đến không khí ấm cúng và thoải mái. Thiết kế này được lập lại ở tầng thứ hai nhưng phục vụ cho khách hàng không hút thuốc. Tầng thứ ba là phòng tiệc có thể phục vụ cho các sự kiện, hội thảo lên đến 70 người và tầng thứ tư là một nhà bếp rộng 100 mét vuông. Ngoài ra còn có một không gian mở trên mái nhà, thích hợp cho các bữa tiệc BBQ.

 

Chúng tôi cung cấp các loại hình dịch vụ

* Dịch vụ ăn uống
* Tiệc sinh nhật
* Đầy tháng em bé
* Buffet cưới
* Cơm văn phòng
* Menu tự chọn

_

Chúng tôi mong được gặp bạn sớm!

_

_

_

_