Subway

Chào mừng đến với Subway!

_

Với một hỗn hợp của nguyên liệu tươi, công nghệ tiên tiến, SUBWAY ® thương hiệu vẫn tiếp tục đứng đầu dịch vụ cung cấp bánh mì sandwich bổ dưỡng và thơm ngon cho cả gia đình bạn.

_

Phát triển bền vững

 

SUBWAY® được biết đến với phong cách phụ vụ vui vẻ, thức ăn hương vị tuyệt vời và sự lựa chọn dinh dưỡng tốt cho hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới mỗi ngày. Với công ty thuộc quyền sở hữu của chúng tôi, Independent Purchasing Cooperatives viết tắt là IPCS chịu trách nhiệm về việc mua sắm và chọn các thành phần tươi, giàu dinh dưỡng, cùng với trang thiết bị, vật tư, dịch vụ được sử dụng trong các nhà hàng của chúng tôi.

_

Giờ mở cửa:

Hàng ngày, 08:00 AM – 10.00 PM

_

Điện thoại:
+848 3822 4249

 

Facebook_

 

Website:
www.subway.com

_

 

Subway

Chúng tôi cam kết sẽ nổ lực hết sức trong việc phát triển cửa hàng của mình một cách thân thiện với môi trường. Bằng việc đảm bảo được nhà cung cấp nguyên liệu, cũng như công nghệ chế biến để đảm bảo chất lượng thực phẩm cao và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của chúng tôi luôn đạt yêu cầu, chúng tôi không chỉ giúp giảm sử dụng năng lượng nước và chất thải mà chúng tôi còn đang giúp bảo vệ và chăm sóc môi trường.

_

_

_

_

_

_

_

_

_

_