The Sushi Bar, Japanese Restaurant

Chào mừng bạn đến với The Sushi Bar!

_

Chúng tôi có một loạt các món ăn sushi, Nigiri-zushi, maki-zushi, chirashi zushi-, Hako-zushi, và nhiều hơn thế nữa

Chúng tôi muốn giải thích cho bạn về lịch sử, công thức nấu ăn, văn hoá ứng xử, và thực đơn đặc trưng của loại sushi phổ biến nhất, Nigiri-zushi, còn được gọi là edomae-zushi.

 

Cách thưởng thức sushi

 

1. Thưởng thức các màu sắc đẹp khác nhau của Neta (tên gọi chung các thành phần). (Hình dung nếm món sushi với đôi mắt của bạn.)

2. Cho nước sốt đậu nành vào một đĩa nhỏ

3. Trộn một chút wasabi (cây cải ngựa Nhật Bản – mù tạt) với nước sốt đậu nành, hoặc đặt một ít wasabi lên các Neta nếu bạn muốn.

4. Bạn có thể dùng tay để cầm miếng sushi. Hoặc bạn có thể chọn để sử dụng đũa.

5. Nhúng miếng sushi vào nước chấm.

6. Đặt toàn bộ miếng sushi vào miệng của bạn nếu có thể.

7. Nhắm mắt lại và thưởng thức hương vị.

_

Giờ mở cửa:

Hàng ngày, 10:30 AM – 11.30 PM

(cuối cùng trật tự tại 11.00 PM)

_

Điện thoại:
+848 3822 3154
+848 3822 3156

_

Website:
www.sushibar-vn.com

_

_

_

_

_

_

 

Sushi Bar

Ngôn ngữ “SUSHI”

 

  • Arigato – Cảm ơn bạn.
  • Chirashi (-zushi) – Các loại cá sống và rau quả
  • Hashi – Đũa.
  • Itamae-san – đầu bếp Sushi.
  • Kanpai – phiên bản tiếng Nhật của “vô”, được sử dụng khi uống beer
  • Konbanwa – Chào buổi tối.
  • Okanjo – tính tiền
  • Oshibori – Khăn nóng được cuộn lại, phục vụ cho khách ăn sushi
  • Oyasumi nasai – chúc ngủ ngon
  • Sabinuki – wasabi
  • Shamoji – Sushi gạo paddle.
  • Shari – dấm gạo
  • Shoyu – nước sốt đậu nành.
  • Sumimasen – Xin lỗi.
  • Tataki – cá sống hoàn toàn
  • Tekka-don – Những miếng cá ngừ sống đặt trên phần cơm
  • Wasabi – Mù tạt

_

_