The Coffee Bean & Tea Leaf®

Chào mừng đến với The Coffee Bean & Tea Leaf®!

 

Bạn có thể thưởng thức các loại trà và café yêu thích của mình, cùng với các món ăn phục vụ kèm theo, dọc con đường Lê Duẫn hoặc chọn ngòi trong khu vực điều hoà thoải mái.

_

Sản phẩm của chúng tôi

_

Từ năm 1963, The Coffee Bean & Tea Leaf  tự hào cung cấp các loại trà và cà phê hảo hạng với chất lượng tốt nhất trên thế giới. Từ những ngọn núi miền Nam California đến những cánh đồng trà cùa Sri Lanka, những chuyên gia về cà phê và những người buôn trà của chúng tôi đã đi từ nơi này đến nơi khác trên khắp thế giới để có thể mua được cây giống tốt nhất từ các nông trại gia đình và các vùng đất tư nhâ.

_

Chúng tôi cũng là những người khởi xướng nên loại thức uống nổi tiếng thế giới ‘The Original Ice Blended’ (Thức uống đá xay nhuyễn hỗn hợp nguyên bản) và món Trà Latte độc đáo. Những chiếc bánh nướng được làm theo dây chuyền khép kín của chúng tôi cũng đuợc sử dụng những nguyên liệu tốt nhất, hầu hết trong số đó được làm theo các công thức đặc quyền của chúng tôi

Giờ mở cửa:

Ngày trong tuần: 07:00 AM – 10.00 PM

Thứ bảy -  Chủ nhật: 07.30 AM – 10.30 PM

_

Điện thoại:
+848 3824 4903

_
Fax:

+848 3824 1385

 

Facebook

 

 

Website:
www.coffeebean.com.vn

_

_

_

 

 

The Coffee Bean & Tea Leaf

Nhân viên của chúng tôi.

_

Tại Coffee Bean, chúng tôi xem tất cả mọi người như một phần của đại gia đình. Từ những nhà cung cấp trà, cà phê đến các thành viên nhóm cửa hàng bán lẻ và cả các khách hàng thân thiết, chúng tôi đặt mọi người lên hàng đầu. Chúng tôi tuyển dụng dựa theo tiêu chí về đặc điểm cá nhân, và đào tạo các kĩ năng, để cá tính độc đáo của từng thành viên được thể hiện trước khách hàng.

_

Để chứng minh điều này, giá trị cốt lõi của chúng tôi được biết đến như FROTH ( viết tắt từ các từ tiếng anh của Thân thiện, Tôn Trọng, Quyền sở hữu, Đòan kết, và Trung thực) chúng tôi truyền cảm hứng cho tất cả mọi người để cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm chất luợng tổng thể và cho cả chúng tôi.

_

_

_

_

_

_

_

_

_

_